menu

Du lịch công ty TNHH Sorimachi Việt Nam 2020

Du lịch công ty TNHH Sorimachi Việt Nam 2020

Sau thời gian căng thẳng chiến đấu chống dịch Covid cùng với những deadline công việc dồn dập, Công ty TNHH Sorimachi đã tổ chức hoạt động du lịch để anh chị em nhân viên có thể thư giãn bên gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các thành viên trong ngôi nhà Sorimachi có thể giao lưu, kết nối với nhau từ đó tạo nên một Sorimachi vững mạnh.

Trong hai ngày 30/10/2020 và ngày 1/11/2020, đại gia đình Sorimachi Việt Nam đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm. Du lịch ở Hồ Tràm gần đây mới bắt đầu phát triển. Chính vì thế mà nó không náo nhiệt ồn ào như những bãi biển khác mà mang nét đẹp hoang sơ của biển trời trong xanh, bãi cát trắng trải dài. Đó cũng là điểm đặc biệt của Hồ Tràm.

Thông qua các hoạt động như Team building, Gala Dinner các thành viên của Sorimachi đã có khoảng thời gian bùng cháy hết mình, cùng nhau vượt qua các thử thách và gắn kết nhau hơn.

Chuyến du lịch chỉ vỏn vẹn 2 ngày 1 đêm, tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong các thành viên đại gia đình Sorimachi Việt Nam những kỷ niệm khó phai.

Sau những chuyến đi như vậy, anh chị em lại có thêm động lực làm việc, phấn đấu để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Sorimachi Việt Nam ngày càng phát triển.

FacebookTwitterGoogle+HatenaLine