menu

Lễ phát biểu Phương châm đầu năm 2017

Lễ phát biểu Phương châm đầu năm 2017

Ngày 09/02/2017, Ngài Giám đốc đại diện Sorimachi Hideki đã tổ chức buổi Phát biểu Phương châm đầu năm tại Hội trường Khách sạn Đệ Nhất, với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Sorimachi Việt Nam.

Cán bộ của Sorimachi Việt Nam phát biểu tổng kết nhìn lại thành quả năm 2016, đưa ra mục tiêu phát triển trong năm 2017 và xa hơn nữa để đạt được GV2020. Bên cạnh đó, qua bài phát biểu Phương châm của GĐĐD, nhân viên Sorimachi Việt Nam đã hiểu được đường hướng và triết lý kinh doanh của Sorimachi Group. Mỗi thành viên nhận thức được vai trò trách nhiệm của mình để cống hiến cho Công ty nhiều hơn nữa.

Sau buổi phát biểu, Sorimachi Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc tân niên đồng thời tiễn các bạn lên đường tu nghiệp Nhật Bản. Nhân viên nữ của Sorimachi Việt Nam đã góp vui bằng một điệu múa rộn ràng. Sau đó, nhân viên được nhận lì xì từ GĐĐD cùng với GĐ Takahashi và đội ngũ cán bộ quản lý.

Khép lại buổi Phát biểu Phương châm trong không khí tươi vui của ngày xuân, toàn thể nhân viên đã nâng cao nhận thức về sự trưởng thành của bản thân, đồng thời ngày càng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

FacebookTwitterGoogle+HatenaLine