SORIMACHI VIETNAM SORIMACHI VIETNAM

tel:+84 (0)28 3849 5557

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Duy trì công ty liên tục phát triển trên 100 năm với phương châm niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của tập thể nhân viên cũng như xây dựng một môi trường làm việc thú vị, nhân viên hạnh phúc với công việc.

Không nghĩ cho riêng bản thân mình mà luôn muốn mang niềm vui đến cho khách hàng bởi niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của tập thể nhân viên công ty. Nhân viên có cảm thấy hài lòng, hạnh phúc với công việc thì công ty mới phát triển bền vững.

Sứ Mệnh

Lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, không ngừng sáng tạo những sản phẩm, dịch vụ mang lại lợi ích cho khách hàng, cho xã hội bằng những việc mà người khác không làm hay không thể làm.

MESSAGE TỪ COO


COO-TAKAHASHI AKIHIKO

"Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

Từ nay về sau Việt Nam được dự báo sẽ phát triển kinh tế với tốc độ không kém gì Nhật Bản vào thời kỳ tăng trưởng mạnh. Trong bối cảnh đó, cùng với sự lớn mạnh của ngành CNTT, công ty chúng tôi nỗ lực sáng tạo ra những kỹ thuật mới dựa trên nền tảng sẵn có để khách hàng có thể tận dụng các ứng dụng CNTT mà trước hết phải kể đến là Internet một cách tiện lợi nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sorimachi Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp ứng dụng một cách tối đa bí quyết tích lũy được trong lĩnh vực phát triển từ xa (offshore) từ Nhật Bản.

Điều quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh là sự cân bằng giữa 3 yếu tố chất lượng - giá thành - tốc độ. Và nhân tố quyết định điều đó chính là “con người”. Chúng tôi xem trọng việc đào tạo nhân lực trong quá trình hoạt động của mình. Sau khi được đào tạo nguồn nhân lực sẽ tiếp tục sáng tạo ra giá trị gia tăng mới, đây là giải pháp nhằm giúp chúng tôi đáp ứng được sự kỳ vọng từ khách hàng.

Toàn thể nhân viên luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, hết lòng tận tụy để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty
: Công ty TNHH Sorimachi Việt Nam
Ngày thành lập
: Tháng 10 năm 2006
Vốn đầu tư
: 100,000USD
Giám đốc
: TAKAHASHI AKIHIKO
Nhân viên
: 52 người (tháng 5 năm 2017)
Trụ sở
: 233 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
TEL/FAX
: +84 8 3849 5557 / +84 (0)28 3849 5677
Lĩnh vực kinh doanh
: Sản xuất phần mềm máy tính / Thiết kế bảo dưỡng Website / Dịch vụ bảo trì hệ thống
Ngân hàng giao dịch
: Ngân hàng Mitsubishi Tokyo UFJ chi nhánh Hồ Chí Minh, ABBANK
Đối tác Nhật bản
: Công ty cổ phần Sorimachi, Công ty cổ phần Sorimachi High Technologies (SHT)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tháng 10 năm 2006 Thành lập Công ty liên doanh Sáng Tạo Sorimachi
Tháng 06 năm 2007 Di chuyển văn phòng đến 261 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCMs
Tháng 11 năm 2007 Thay đổi từ Công ty liên doanh Sáng Tạo Sorimachi thành Công ty TNHH Sorimachi Việt Nam
Giấy phép đầu tư: Sản xuất phần mềm máy tính
Tháng 02 năm 2011 Ông Sakurai Yasuo đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc
Tháng 09 năm 2012 Thay đổi thành Công ty TNHH Sorimachi Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật
Giấy phép đầu tư: Sản xuất phần mềm máy tính, thiết kế bảo dưỡng Website và dịch vụ bảo trì hệ thống
Tháng 08 năm 2015 Ông Sakurai Yasuo thoái nhiệm chức vụ Giám Đốc
Tháng 09 năm 2015 Ông Takahashi Akihiko đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc
Tháng 05 năm 2017 Di chuyển văn phòng đến địa điểm hiện tại

JAPANESE SKILL

Số lượng đặt hàng từ Nhật Bản sang Việt Nam đang có khuynh hướng tăng lên hàng năm, theo đó cơ hội kiếm được việc làm nhờ thông thạo tiếng Nhật cũng tăng lên. Tuy nhiên tiếng Nhật không phải là một ngôn ngữ đơn giản, dĩ nhiên ngoài những từ chuyên môn phải biết ra còn phải kết hợp với kỹ thuật lập trình khiến cho việc lĩnh hội tiếng Nhật không dễ dàng chút nào. Về năng lực Nhật ngữ công ty chúng tôi tiến hành theo tiêu chí sau đây:

■ Hơn nửa số nhân viên của công ty chúng tôi có trình độ Nhật ngữ từ 3 kyu trở lên. Đặc biệt lập trình viên của công ty chúng tôi có thể tự đọc, hiểu tài liệu và spec về kỹ thuật chuyên môn, hơn nữa công ty chúng tôi đang hướng đến mục tiêu tất cả nhân viên của công ty đều phải có khả năng trực tiếp thảo luận với khách hàng người Nhật.

■ Thành lập lớp học Nhật ngữ trong công ty để nâng cao năng lực Nhật ngữ của nhân viên. Quan niệm việc học ngoại ngữ quan trọng là phải luyện tập hàng ngày, nên công ty chúng tôi tổ chức một môi trường thích hợp để nhân viên có thể học tiếng Nhật mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ, các buổi họp và tài liệu báo cáo hàng tuần cũng được tiến hành bằng tiếng Nhật. Nếu đến thăm Sorimachi Việt Nam, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với năng lực Nhật ngữ của nhân viên chúng tôi.

■ Công ty chúng tôi có đội ngũ communicator với năng lực Nhật ngữ 1 kyu và 2 kyu, có thể giao dịch bằng tiếng Nhật với khách hàng theo mọi cách " báo cáo - liên lạc - thảo luận ". Công việc chính của đội ngũ communicator là dịch tài liệu, spec và hỗ trợ cho các lập trình viên.

■ Vì công ty chúng tôi không chỉ có communicator người Việt mà còn có nhân viên người Nhật thường trực nên có thể đối ứng linh hoạt các yêu cầu xử lý và đòi hỏi tiếng Nhật ở trình độ cao.