menu

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Triết lý công ty

Sorimachi Việt Nam là Công ty 100% vốn của Sorimachi Corporation (Nhật Bản) đảm nhận phát triển offshore cho các sản phẩm “Oh Series” mà Sorimachi phát triển, cung cấp ra thị trường Nhật Bản như Kaikeio, Hanbaio, Kyuryoo và các phần mềm liên quan đến Nông nghiệp. Sorimachi Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ Contents.
Trong tương lai, chúng tôi sẽ xúc tiến kế hoạch phát triển offshore phần mềm cho toàn thể Sorimachi Group, đồng thời cũng sẽ triển khai phát triển và cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam.
Từ khi Tập đoàn Sorimachi được thành lập, “Triết lý khởi nghiệp” được ban hành làm mục tiêu mục đích to lớn nhất. Mỗi công ty thuộc Tập đoàn, trong đó có Sorimachi Việt Nam, trích lược phần quan trọng của triết lý là “Làm những việc người khác không thể làm, những việc người khác không làm, và làm những việc có ích cho cuộc đời”, toàn nhân viên thành một khối thống nhất, từng bước hiện thực triết lý một cách mạnh mẽ.

Điểm đặc trưng của Sorimachi Việt Nam

Xin giới thiệu các điểm đặc trưng, điểm nổi bật của Sorimachi Việt Nam.

Tổng quan về công ty

Tên công ty
Giám đốc đại diện Sorimachi Hideki
Giám đốc Takahashi Akihiko
Địa chỉ Tầng 9, Cao Ốc Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, P. 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
TEL: +84-(0)28-3849-5557
FAX: +84-(0)28-3849-5677
Thành lập Tháng 10 năm 2006
Vốn đầu tư 100,000USD
Ngân hàng giao dịch Ngân hàng Mitsubishi Tokyo UFJ chi nhánh Hồ Chí Minh, ABBANK

Về Tập đoàn Sorimachi

Bộ phận Bộ phận Kế toán (2 công ty)
Bộ phận High-Tech (7 công ty)
Bộ phận Human (2 công ty)
Bộ phận Quản lý (4 công ty)
Tổng cộng 4 bộ phận 15 công ty
Người đại diện Sorimachi Hideki
Tổng vốn đầu tư 351,250,000JPY
Số lượng nhân viên 400 nhân viên
Giới thiệu các bộ phận kinh doanh của tập đoàn Bộ phận High-Tech, Công ty cổ phần Sorimachi
Từ phát triển hệ thống và sản phẩm cho đến hỗ trợ người dùng, cung cấp thông tin, thông qua các dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp nhỏ mà người khác không làm, chúng tôi có thể mang đến niềm vui cho nhiều khách hàng Nhật Bản. Chúng tôi đang làm việc để xây dựng Sorimachi là thương hiệu của niềm tin.

Bộ phận Human, Công ty TNHH Sorimachi Giken
Gắn liền với nền tảng kinh doanh với việc tham gia theo đuổi công nghệ tiên tiến, các hoạt động tiêu chuẩn hóa ngành công nghiệp lấy làm trung tâm cho việc cung cấp các giải pháp hay xây dựng hệ thống hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi luôn tiên phong và linh hoạt trước những nhu cầu đa dạng hóa với phương châm “Công ty tiếp tục được yêu cầu từ xã hội của mọi thời đại”.

Bộ phận Quản lý, Công ty TNHH Sorimachi Keiei
Việc kết nối lắng nghe khách hàng là quan trọng, để trân trọng và hiểu sâu sắc khách hàng của công ty, để phát hiện sớm và giải quyết sớm các rủi ro khác nhau, chúng tôi sẽ cung cấp những lời khuyên thích hợp một cách kịp thời.

Trụ sở ở nước ngoài, Công ty TNHH Sorimachi Việt Nam
Nhân viên Việt Nam xuất sắc và phong phú về kỹ thuật cùng với nhân viên người Nhật định cư tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dich vụ bằng nhiều ngôn ngữ phát triển đa dạng chẳng hạn như phát triển off-shore từ trên xuống dưới đối ứng từng công đoạn cho đến việc thiết kế các website.

Giới thiệu nhân viên

Bắt đầu từ Giám đốc, xin giới thiệu về nhân viên Sorimachi Việt Nam.
Xem chi tiết

Lịch sử 60 năm khởi nghiệp

Vui lòng vào trang chủ của Tập đoàn Sorimachi để xem lịch sử 60 năm khởi nghiệp của Tập đoàn Sorimachi.